แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะปล่อยนักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะปล่อยนักเตะ ดาวรุ่งอย่างฟาคุนโดเปลลิสตรี

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะปล่อยนักเตะ ในตำแหน่งปีกอย่างฟาคุนโดเปลลิสตรีหลังจากไม่อยู่ในแผนโครงสร้างทีม

วันที่ 23 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สื่อฟุตบอลดังของประเทศอังกฤษอย่าง เดลี เมล ออกมาเปิดเผยว่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการปล่อยตัวนักเตะในตำแหน่งปีกดาวรุ่ง อย่างฟาคุนโดเปลลิสตรี ไปให้ทีม ที่พึ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในพรีเมียร์ลีกอย่างเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดแบบยืมตัวในฤดูกาลนี้

หลังจากย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตั้งแต่ฤดูกาล 2020 ฟาคุนโดเปลลิสตรีในวัย 21 ปี ถูกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ปล่อยให้ทีมจากลาลีกาสเปนอย่างอลาเบส ยืมตัวไปใช้สอง ฤดูกาลในลาลีกาในการลงเล่นให้กับอลาเบส แต่กลับยิงประตูไม่ได้เลย และทำไปได้แค่ 1 แอสซิสต์ ล่าสุดกลับมาอยู่กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาล 2023

การกลับมาสู่ทีมในยุคของกุนซืออย่าง เอริกเทนฮาก ฟาคุนโดเปลลิสตรีก็ไม่อยู่ในแผนโครงสร้างทีม ของเอริกเทนฮาก จากข่าวล่าสุด ฟาคุนโดเปลลิสตรีมีทีมยื่นข้อเสนอแบบยืมตัว เข้ามาจากเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เพื่อเพิ่มโอกาสในการลงสนาม ก่อนตลาดซื้อขายนักเตะในฤดูกาลนี้ จะปิดตัวลงอย่างเป็นทางการ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะปล่อยนักเตะ

ฟาคุนโดเปลลิสตรี หลังจากไม่อยู่ในแผนโครงสร้างทีมของเอริกเทนฮาก กุนซือชาวดัดซ์ ล่าสุดมีทีมยื่นข้อเสนอแบบยืมตัวเข้ามาจากเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เพื่อคว้านักเตะอย่างฟาคุนโดเปลลิสตรี ไปร่วมทีมในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: balltopic.net

อ่านเพิ่มเติม :: สิ่งที่ต้องได้รับการแก้ไขในวงการฟุตบอล คือวีเออาร์ของพรีเมียร์ลีก


Posted

in

by