อาร์เซนอลต้องการคว้านักเตะ

อาร์เซนอลต้องการคว้านักเตะ เพื่อมาแทนยูร์เรียนทิมเบอร์

อาร์เซนอลต้องการคว้านักเตะ เพื่อเข้ามาเป็นตัวแทนของยูร์เรียนทิมเบอร์ที่มีอาการบาดเจ็บต้องพักอีกหลายเดือน

วันที่ 18 สิงหาคม 2566สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า นักข่าวชื่อดังของวงการฟุตบอลอย่างฟาบริซิโอ โรมาโน กล่าวว่า อาร์เซนอล มีเป้าหมายใหม่ในการคว้าตัวมาเสริมทีมหลังจากยูร์เรียนทิมเบอร์ประสบปัญหาได้รับอาการบาดเจ็บที่ต้องพักรักษาตัวอย่างยาวนานถึง 6 ถึง 7 เดือน ฟาบริซิโอ โรมาโนเปิดเผยรายชื่อมาทั้งหมด 3 ราย

หลังจากเกิดอาการบาดเจ็บกับ ยูร์เรียนทิมเบอร์ มิเกลอาร์เตตา ได้ออกมาสัมภาษณ์ เรื่องที่จะคว้าตัวนักเตะจากตลาดซื้อขายนักเตะในฤดูกาลนี้ หลังจากที่ทีมอาร์เซนอลเปิดบ้านชนะการมาเยือนของน็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ได้แต่ในนัดการแข่งขันดังกล่าวทำให้กองหลังตัวความหวังอย่างยูร์เรียนทิมเบอร์ ต้องมาได้รับอาการบาดเจ็บหนัก

นักเตะสามรายที่อาร์เซนอลต้องการคว้ามาร่วมทีมคือ ชูเอา คันเซโล แบ็กของทีมชาติโปรตุเกสของคู่แข่งร่วมลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่กุนซืออย่างเป๊บกวาดิโอลา ไม่สนใจนำนักเตะมาอยู่ในแผนการทำทีม อีกรายคือกองหลังแนวรับของ ทีมแกร่งจากเยอรมันอย่างแบ็งฌาแม็ง ปาวาร์ ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กำลังล่าตัวอยู่ และกองหลังจากลีกเยอรมันอีกคนของแอร์เบ ไลป์ซิก อย่าง โมฮาเหม็ด ซิมากาน

อาร์เซนอลต้องการคว้านักเตะ

อาร์เซนอล ทีมรองจ่าฝูงในฤดูกาลที่แล้วของพรีเมียร์ลีก ประสบปัญหานักเตะตัวความหวังมีอาการบาดเจ็บจากการแข่งขันนัดแรกของฤดูกาลพรีเมียร์ลีก ทำให้ทีมต้องการเสริมนักเตะมาเป็นตัวแทนของยูร์เรียนทิมเบอร์ ที่พักไปยาว 7 เดือนในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: balltopic.net

อ่านเพิ่มเติม :: เชลซีคว้านักเตะกองกลาง อย่างมอยเสสไกเซโดได้สำเร็จ


Posted

in

by