ประเด็นสำคัญที่ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพ่ายแพ้

ประเด็นสำคัญที่ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพ่ายแพ้ ให้กับอาร์เซนอล

ประเด็นสำคัญที่ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพ่ายแพ้ กับทีมรองจ่าฝูงฤดูกาลที่แล้วของพรีเมียร์ลีกอย่างอาร์เซนอล

วันที่ 4 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์อย่างเอริกเทนฮาก ที่พ่ายแพ้ให้กับอาร์เซนอลของมิเกลอาร์เตตาแบบย่ำแย่ที่สนามเอมิเรตส์ สเตเดียม ถึง 3 ประตูต่อ 1

ประเด็นแรก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดบุกไปเยือนอาร์เซนอลสามนัด พบกับความพ่ายแพ้ถึงสามนัด แต่เกมนัดนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เล่นเกมแบบตั้งรับ และเกือบทำได้ดีแล้วในเกมนัดนี้แต่ไม่สามารถต้านทานความแกร่งของ อาร์เซนอล ไว้ได้ ประเด็นที่สอง การยิงประตูตีเสมอของมาร์ติน โอเดการ์ด หลังจากที่มาร์คัส แรชฟอร์ด ยิงประตูขึ้นนำได้ ประเด็นที่สาม ทีมต้องเจอกับทีมยักษ์ใหญ่สองนัดติด ทำให้มีแรงกดดันถึงการคว้าแชมป์

ประเด็นที่สี่ ราสมุสฮอยลุนด์ ต้องปรับตัวและต้องการเวลา เพราะจากฟอร์มการเล่นนัดนี้เห็นได้ชัดว่า เขาทำได้ดีมากแค่ต้องการเวลามากกว่านี้ ประเด็นที่ห้า เจดอนซานโช แตกหักกับผู้จัดการทีมอย่างเอริกเทนฮากเรียบร้อยแล้วหลังจบเกมที่เจอกับอาร์เซนอล

ประเด็นสำคัญที่ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพ่ายแพ้

ประเด็นนสำคัญที่ทำให้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พบกับความพ่ายแพ้หลังจากที่บุกไปเยือนบ้านของอาร์เซนอลในเกมการแข่งขันนัดที่สี่ของฤดูกาล 2023 ถึง 2024 ในพรีเมียร์ลีก

ติดตาม :: balltopic.net

อ่านเพิ่มเติม :: แฟนเชลซีออกมาวิจารณ์นักเตะ อย่างมอยเซสไกเซโด


Posted

in

by