เอริกเทนฮากเตรียมซื้อนักเตะเรอัลมาดริด

เอริกเทนฮากเตรียมซื้อนักเตะเรอัลมาดริด อย่างโอเรเลียงชูอาเมนี

 เอริกเทนฮากเตรียมซื้อนักเตะเรอัลมาดริด มาเสริมความแข็งแกร่งของทีม

วันที่ 4 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ในตลาดซื้อขายนักเตะฤดูกาลนี้ ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเตรียมคว้าตัวนักเตะมาเซ็นสัญญาเพิ่ม

ขณะนี้การเปลี่ยนเจ้าของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังไม่ท่าทีจะเสร็จสิ้น แต่กุนซืออย่าง เอริกเทนฮาก ที่สามารถคว้าตัวนักเตะสำเร็จได้แล้วถึง 2 รายนั่นคือ อ็องเดรโอนานา ในตำแหน่งผู้รักประตูและเมสัน เมาท์ มาจากทีมคู่แข่งร่วมลีกอย่าง เชลซี

ในรายของนักเตะอย่างราสมุส ฮอยลุนด์ ก็มีรายงานจากสื่อข่าวว่าสามารถปิดการซื้อขายได้สำเร็จแล้ว และรายต่อไปคือกองกลาง ของสโมสรฟิออเรนตินาอย่างโซฟียานอัมราบัต 

การเซ็นสัญญาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยังไม่หมด หลังจากมีรายงานจากสื่อข่าวมาว่า เอริกเทนฮากต้องการตัวนักเตะกองกลางของเรอัลมาริดอย่างโอเรเลียง ชูอาเมนี ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสมาร่วมทีม

ถึง เรอัลมาดริด จะพึ่งซื้อตัวโอเรเลียง ชูอาเมนี ในฤดูกาลที่แล้วในราคาสูงถึง 100 ล้านยูโรแต่ทางเรอัลมาดริดพึงได้ตัวนักเตะอย่าง จูดเบลลิงแฮมกองกลางจากสโมสร โบรุสเซียดอร์ทมุนด์และ อาร์ดากูแลร์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งจากเฟเนร์บาห์เช มาร่วมทีม

เอริกเทนฮากเตรียมซื้อนักเตะเรอัลมาดริด

กุนซืออย่างเอริกเทนฮากของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยังต้องการซื้อตัวนักเตะเพิ่มแม้ว่าสโมสรพึ่งจะได้ตัว เมสันเมาท์ อ็องเดรโอนานา  และล่าสุดอย่างราสมุส ฮอยลุนด์  ยังมีรายงานว่าเอริกเทนฮาก กำลังส่งทีมงานไปเจรจาค่าตัวนักเตะของโอเรเลียง ชูอาเมนี  ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสจากเรอัลมาดริด

ติดตาม :: balltopic.net

อ่านเพิ่มเติม :: ซุปเปอร์คอมพิวเตอร์ทำนายผลพรีเมียร์ลีก ว่าทีมไหนจะได้แชมป์ในฤดูกาลนี้


Posted

in

by