ลิเวอร์พูลแจ้งข่าวร้ายก่อนเกมนัดที่สาม

ลิเวอร์พูลแจ้งข่าวร้ายก่อนเกมนัดที่สาม ว่าโกนาเตมีอาการบาดเจ็บ

ลิเวอร์พูลแจ้งข่าวร้ายก่อนเกมนัดที่สาม ที่จะเจอกับนิวคาสเซิลยูไนเต็ดจะไม่มีนักเตะตัวหลักอย่างอิบราฮิมาโกนาเต

วันที่ 26 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่างลิเวอร์พูลของ เยอร์เกนคลอปป์ ออกมาเปิดเผยก่อนเกมการแข่งขันที่ลิเวอร์พูลจะออกไปเยือนบ้าน ของนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ที่สนามเซนต์เจมส์พาร์ค หลังจากที่สามารถอุทธรณ์โทษใบแดงของ กองกลางอาร์เจนตินาอย่างอเล็กซิสแม็ค อัลลิสเตอร์ได้สำเร็จ

แต่มีข่าวร้าย นักเตะตัวหลักของลิเวอร์พูลอย่าง อิบราฮิมาโกนาเต ได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ และยังคงรอขั้นตอนในการเรียกความฟิต และอาจจะพลาดลงเล่นช่วยทีมในนัดที่เจอกับ นิวคาสเซิลยูไนเต็ด ในเกมการแข่งขันนัดที่สามในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2023 ถึง 2024

นอกจาก อิบราฮิมาโกนาเต จะมีอาการบาดเจ็บแล้ว อีกสองนักเตะตัวหลักของลิเวอร์พูลอย่าง หลุยส์ดิอาซ และ เทรนต์อเล็กซานเดอร์อาร์โนลด์ ก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยในการแข่งขันนัดที่ผ่านมาที่เจอกับ บอร์นมัธ แต่อย่างไรก็ตาม ยังคงเรียกความฟิตได้ในนัดที่จะเจอกับนิวคาสเซิลยูไนเต็ด

ลิเวอร์พูลแจ้งข่าวร้ายก่อนเกมนัดที่สาม

เยอร์เกนคลอปป์ ออกมาเปิดเผยว่านักตัวหลักของ ลิเวอร์พูล อย่างอิบราฮิมาโกนาเต ได้รับบาดเจ็บต้องพักรักษาตัวและจะไม่ได้ลงเล่นในนัดที่สามของพรีเมียร์ลีก ที่จะเจอกับนิวคาสเซิลยูไนเต็ด

ติดตาม :: balltopic.net

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะปล่อยนักเตะ ดาวรุ่งอย่างฟาคุนโดเปลลิสตรี


Posted

in

by