ความลับของนักเตะลิเวอร์พูล

ความลับของนักเตะลิเวอร์พูล อย่างจอร์แดนเฮนเดอร์สันก่อนออกจากทีม

ความลับของนักเตะลิเวอร์พูล ในตำแหน่งกัปตันอย่างจอร์แดนเฮนเดอร์สันที่ออกมาเปิดเผยเหตุผลที่ออกจากลิเวอร์พูล 

วันที่ 5 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง ลิเวอร์พูล ที่ปล่อยนักเตะตัวจริงหลายรายออกจากทีมไป หนึ่งในนั้นคือ กัปตันทีมอย่างจอร์แดนเฮนเดอร์สันที่ออกมาเปิดเผยเหตุผลว่าทำไม ถึงย้ายออกจากลิเวอร์พูล เป็นครั้งแรกกับสื่อข่าว หลังจากออกจากลิเวอร์พูล หลังจากพาทีมคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก และพรีเมียร์ลีกอังกฤษ จนได้รับตำแหน่งเป็นกัปตันทีม

จอร์แดนเฮนเดอร์สัน ออกมาเปิดเผยว่า บอร์ดบริหารของลิเวอร์พูล และแม้แต่ผู้จัดการทีมอย่าง เยอร์เกน คลอปป์ มารั้งตัวเขาไม่ให้ออกจากทีมไปร่วมทีมในลีกซาอุดีอาระเบีย และนี่เป็นเหตุผลเดียวที่ผมตัดสินใจออกจากลิเวอร์พูล และเป็นการตัดสินใจที่เจ็บปวดเป็นอย่างมากที่ต้องอำลาทีมที่ผมรักมากขนาดนี้

อย่างไรก็ตาม หาก เยอร์เกนคลอปป์ ออกมารั้งตัวผมไว้ ผมจะอยู่รับใช้และช่วยทีมจนสุดความสามารถอย่างแน่นอน แต่เราไม่มีใครมาแม้แต่พูดคุยแม้แต่นิดเดียว ที่นักเตะหลายรายออกจากทีมไปในฤดูกาลนี้ มันคงเป็นเหตุผลเรื่องเดียวกันทั้งหมด

ความลับของนักเตะลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล โดนอดีตนักเตะในตำแหน่งกัปตันอย่างจอร์แดนเฮนเดอร์สัน ออกมาเปิดเผยเหตุผลว่าทำไม เขาถึงต้องย้ายออกจากลิเวอร์พูลไปในฤดูกาลนี้ นั่นคือไม่มีใครแม้แต่คนเดียว มารั้งผมไว้ในตอนที่มีข้อเสนอยื่นเข้ามา

ติดตาม :: balltopic.net

อ่านเพิ่มเติม :: ประเด็นสำคัญที่ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพ่ายแพ้ ให้กับอาร์เซนอล


Posted

in

by