แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล็งคว้าผู้เล่นแบ๊กซ้าย

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล็งคว้าผู้เล่นแบ๊กซ้าย อย่างมาร์คคูคูเรญา

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล็งคว้าผู้เล่นแบ๊กซ้าย ตัวสำรองของเชลซีอย่างมาร์คคูคูเรญาก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลง

วันที่ 30 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้เดินหน้าเจรจายื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้กับเชลซี ทีมคู่แข่งร่วมลีก ได้พิจารณาเรื่องการคว้าตัวนักเตะแบ๊กซ้ายอย่างมาร์คคูคูเรญา

เป็นที่ทราบกันดีว่า ผู้เล่นตัวหลักในตำแหน่งแบ๊กซ้ายอย่าง ลุคชอว์ ได้รับอาการบาดเจ็บต้องพัก รักษาตัวยาวแบบไม่มีกำหนดที่แน่นอน ดังนั้นทางผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างเอริกเทนฮาก ต้องเร่งแก้ไขปัญหานี้ ด้วยการเล็งคว้าตัวมาร์คคูคูเรญา จากเชลซีแบบสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล

ปัจจุบัน มาร์คคูคูเรญา เป็นตัวสำรองของเชลซีที่ไม่รับโอกาสในการลงเล่นเลยกับเชลซี ดังนั้นค่าตัวของมาร์คคูคูเรญา อาจจะมีแค่ 2 ล้านปอนด์และคาดว่าการซื้อขายครั้งนี้จะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน เพราะผู้จัดการทีมของเชลซีคนปัจจุบันอย่างเมาริซิโอ โปเชตติโน ไม่ต้องการใช้นักเตะคนนี้ ในแผนโครงสร้างทีมของเขา

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล็งคว้าผู้เล่นแบ๊กซ้าย

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เล็งคว้านักเตะของเชลซีอย่างมาร์คคูคูเรญา แบบสัญญายืมตัวมาใช้งาน 1 ฤดูกาล หลังจากที่ลุคชอว์ ได้รับอาการบาดเจ็บหนัก ถึงขั้นต้องพักรักษาตัวยาวนาน เอริกเทนฮากจึงต้องเร่งแก้ปัญหาในครั้งนี้

ติดตาม :: balltopic.net

อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลแจ้งข่าวร้ายก่อนเกมนัดที่สาม ว่าอิบราฮิมาโกนาเตมีอาการบาดเจ็บ


Posted

in

by