เมาริซิโอโปเชตติโนเผยตัวการทำทีมแพ้

เมาริซิโอโปเชตติโนเผยตัวการทำทีมแพ้ เวสต์แฮมยูไนเต็ดในเกมนัดนี้

เมาริซิโอโปเชตติโนเผยตัวการทำทีมแพ้ ในเกมนัดที่สองของพรีเมียร์ลีกถึง 3 ประตูต่อ 1

วันที่ 21 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ผู้จัดการทีมเชลซี อย่าง เมาริซิโอโปเชตติโน ออกมาเปิดเผยความรู้สึกต่อผู้สื่อข่าวหลังพาทีมบุกไปเยือนบ้านของ เวสต์แฮมยูไนเต็ด ในนัดการแข่งขันพรีเมียร์ลีกล่าสุด หลังจบเกม กุนซืออย่างเมาริซิโอโปเชตติโน เผยว่า การยิงลูกจุดโทษไม่เข้าของ เอ็นโซ เฟอร์นันเดซ และ การทำทีมให้เสียจุดโทษ อย่างมอยเซส ไกเซโด

เท่ากับสองผู้เล่นใหม่ที่เชลซีคว้าตัวมาเสริมทีมในฤดูกาลนี้ ทำให้ทีมพบกับความพ่ายแพ้ไปในนัดนี้ เมาริซิโอโปเชตติโน เผยว่า ในเกมครึ่งแรกเรามีโอกาสและการครองบอลมากมาย แต่เปลี่ยนให้มันเป็นประตูไม่ได้ จากการคุมเกมได้มากขนาดนี้ และทีมพ่ายแพ้นั่นคือความผิดหวังเป็นอย่างมาก

ในเกมครึ่งหลัง เห็นได้ชัดว่า เวสต์แฮมยูไนเต็ด ทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน ทั้งการครองบอล การจบสกอร์ และจากการที่นักเตะเชลซีอย่าง คาร์นีย์ ชุคเวเมกา พบกับอาการบาดเจ็บ ทำให้รูปแบบของเกมนั้นเปลี่ยนไป เมาริซิโอโปเชตติโน หวังว่าตัวเขาและนักเตะของเขาจะเล่นได้ดีและแข็งแกร่งกว่านี้ในนัดการแข่งขันนัดหน้า ในรายของมอยเซส ไกเซโด เขาทำผลงานได้ดี แต่การที่ทำทีมเสียจุดโทษนั้นก็เป็นความผิดพลาดอย่างร้ายแรง

เมาริซิโอโปเชตติโนเผยตัวการทำทีมแพ้

ในเกมการแข่งขันนัดที่สองของ พรีเมียร์ลีก เชลซี บุกไปแพ้ให้กับเวสต์แฮมยูไนเต็ด หลังจบเกมเมาริซิโอโปเชตติโน กุนซือของเชลซีออกเปิดเผยตัวการที่ทำให้ทีมพ่ายแพ้ คือนักเตะใหม่ของทีมสองรายอย่างมอยเซส ไกเซโดและเอ็นโซ เฟอร์นันเดซ

ติดตาม :: balltopic.net
อ่านเพิ่มเติม :: อาร์เซนอลต้องการคว้านักเตะ เพื่อมาแทนยูร์เรียนทิมเบอร์


Posted

in

by