นักเตะในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่พอใจ

นักเตะในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่พอใจ เจดอนซานโช

นักเตะในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่พอใจ พฤติกรรมของเจดอนซานโชที่มีต่อเอริกเทนฮาก

วันที่ 8 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กำลังมีปัญหาภายในทีม ระหว่าง ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์อย่าง เอริกเทนกับ เจดอนซานโช จากเหตุการณ์ที่เอริกเทนฮาก ไม่ใส่ชื่อเจดอนซานโชที่ลงไปเล่นนัดที่เจอกับ อาร์เซนอล แม้แต่ตัวสำรอง

ในเกมการแข่งขันนัดนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พบกับความพ่ายแพ้ให้แก่ อาร์เซนอล 3 ประตูต่อ 1 แต่ดราม่าไม่ได้อยู่ในเกมการแข่งขัน แต่เป็น การที่เอริกเทนฮาก ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อข่าว ถือเหตุผลว่าทำไม ไม่มีชื่อของเจดอนซานโช แม้แต่ในชื่อตัวสำรองในเกมนัดนี้

ในสถานการณ์ของห้องแต่งตัว ตอนนี้บรรดานักเตะ เริ่มไม่พอใจกับ เจดอนซานโช และมีนักเตะส่วนน้อยมากที่เห็นใจเจดอนซานโช โดยที่เหล่านักเตะเริ่มมีแนวโน้มไปทางเอริกเทนฮากมากกว่า แต่ก็เป็นที่เข้าใจกันได้ อย่างไรก็ตาม เจดอนซานโช ย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในช่วงฤดูกาล 2021 ยิงไปได้ทั้งหมด 12 ประตูและทำได้ 6 แอสซิสต์ จากการลงเล่นรวมทุกรายการของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทั้งหมด 82 นัด

นักเตะในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่พอใจ

นักเตะส่วนใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เริ่มไม่พอใจพฤติกรรมของนักเตะอย่าง เจดอนซานโช ที่กำลังมีปัญหากับผู้จัดการเอริกเทนฮากในเวลานี้

ติดตาม :: balltopic.net

อ่านเพิ่มเติม :: ความลับของนักเตะลิเวอร์พูล อย่างจอร์แดนเฮนเดอร์สันก่อนออกจากทีม


Posted

in

by