เอริกเทนฮากปล่อยตัวนักเตะ

เอริกเทนฮากปล่อยตัวนักเตะ อย่างเฟร็ดมิดฟิลด์ชาวบราซิลออกจากทีม

เอริกเทนฮากปล่อยตัวนักเตะ ชาวบราซิลอย่างเฟร็ดผู้เล่นกองกลางของทีมที่เป็นส่วนเกินในฤดูกาลนี้

วันที่ 7 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เสมอกับสโมสรแอตเลติก บิลเบา 1 ประตูต่อ 1 ในถิ่นสนามแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะปล่อยตัวกองกลางบราซิลอย่างเฟร็ด ออกภายใน 7 วันนี้ พร้อมกับยกเสื้อหมายเลข 17 ให้กับนักเตะใหม่ของอตาลันต้าอย่างฮอยลุยด์ ซึ่งเป็นเสื้อหมายเลขเดียวกับที่เจ้าตัวเคยใส่ในสโมสรอตาลันต้า

ทางสโมสร ฟูแลม กาตาลาซาราย และสโมสรในลีกซาอุดีอาระเบีย ที่ต้องการตัว เฟร็ด ไปร่วมทีมในฤดูกาลนี้ โดยที่สโมสรต่างๆที่ต้องการจะยื่นข้อเสนอเข้ามาเพื่อให้สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พิจารณาว่าจะตอบรับข้อเสนอจากทีมไหน

แม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีรายงานออกมาว่าจะมีสโมสรไหนที่คว้าตัวเฟร็ด ไปร่วมทีมแบบแน่นอน แต่ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยืนยันจะปล่อยตัวให้ได้ภายในสัปดาห์นี้

เฟร็ดย้ายเข้ามาร่วมทีมกับสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาล 2018 ถึง 2019 ในยุคของผู้จัดการทีมอย่าง โชเซ่มูรินโญ่ ด้วยมูลค่าค่าตัวนักเตะมากถึง 47 ล้านปอนด์ในขณะนั้นเพื่อมาเป็นตัวแทนผู้เล่นระกับตำนานอย่างไมเคิล คาร์ริค

ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการปล่อยผู้เล่นออกไป เพื่อจะไปคว้าตัวดาวเตะทีมชาติโมร็อกโก อย่างโซฟียาน อัมราบัต ที่จะย้ายออกจากสโมสรฟิออเรนตินา โดยทางฟิออเรนตินาต้องการค่าตัวอยู่ที่ 30 ล้านปอนด์

เอริกเทนฮากปล่อยตัวนักเตะ

สโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการปล่อยตัวนักเตะอย่างเฟร็ด ออกจากทีมไปภายในสักดาห์นี้อย่างแน่นอนเนื่องจากเฟร็ด ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของตัวกุนซืออย่างเอริกเทนฮากและสโมสรต้องการตัวโซฟียาน อัมราบัต มาร่วมทีม

ติดตาม :: balltopic.net

อ่านเพิ่มเติม :: เอริกเทนฮากเตรียมซื้อนักเตะเรอัลมาดริด อย่างโอเรเลียงชูอาเมนี


Posted

in

by