แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปลดกัปตันทีม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปลดกัปตันทีม อย่างแฮร์รีแม็กไกวร์

 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปลดกัปตันทีม อย่างแฮร์รีแม็กไกวร์ออกจากตำแหน่งนี้เพราะฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่ลง

วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ประกาศว่าจะมีการเปลี่ยนตำแหน่งกัปตันของทีม โดยแฮร์รีแม็กไกวร์จะโดนปลดออกจากความต้องการของเอริกเทนฮากโดยคนที่จะเข้ามารับช่วงต่อตำแหน่งคือ บรูโน่แฟร์นันด์ส  เอรักเทนฮากได้ให้เหตุผลว่าบรูโน่แฟร์นันด์สมีคุณสมบัติที่เหมาะสมที่จะเป็นผู้นำทีมมากกว่าตัวของแฮร์รีแม็กไกวร์

แฮร์รีแม็กไกวร์ เตรียมอำลาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้และเวสต์แฮมเป็นหนึ่งในสโมสรที่ติดตามข่าวของแฮร์รีแม็กไกวร์อย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด เวสต์แฮมกำลังพิจารณาถึงตัวเลือกในการยืมตัวหรือข้อตกลงการซื้อขายสำหรับกองหลังวัย 30 ปีอย่างแฮร์รีแม็กไกวร์ เวสต์แฮมทราบดีถึงรายได้อาจเป็นปัญหาได้หากต้องมีการตกลงกันระหว่างสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับเวสต์แฮม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าวขอบคุณแฮร์รีแม็กไกวร์สำหรับผลงานของเขาในฐานะกัปตันตลอด 3 ปีครึ่งที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และเหตุการณ์นี้ทำให้แฮร์รีแม็กไกวร์รู้สึกว่าไม่ได้รับความเคารพจากตัวกุนซืออย่างเอริกเทนฮากและสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แฮร์รีแม็กไกวร์กล่าวว่า นับตั้งแต่มาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อ 3 ปีที่แล้ว นับถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นกัปตันทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดและน่าภาคภูมิใจมากที่สุดในอาชีพการงานของผมจนถึงปัจจุบัน มันเป็นหนึ่งในเกียรติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฟุตบอลระดับสโมสร ผมทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อช่วยให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประสบความสำเร็จทั้งในและนอกสนาม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปลดกัปตันทีม

เอริกเทนฮาก ออกมาประกาศว่าแฮร์รีแม็กไกวร์จะถูกปลดออกจากตำแหน่งกัปตันทีมที่เขาได้รับมาตลอด 3 ปี ทำให้แฮร์รีแม็กไกวร์รู้สึกเสียใจที่ไม่ได้รับความเคารพจากเอริกเทนฮากและสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมากเท่าที่ควร ดังนั้นจึงมีข่าวการย้ายของแฮร์รีแม็กไกวร์มากมายในฤดูกาลนี้ และหนึ่งในทีมที่สนใจตัวแฮร์รีแม็กไกวร์คือเวสต์แฮมที่พร้อมจะเจรจาข้อตกลงเพื่อการย้ายทีมของแฮร์รีแม็กไกวร์

ติดตาม :: balltopic.net


Posted

in

by