การโวยวายใส่ผู้ตัดสินกองหลังลิเวอร์พูล

การโวยวายใส่ผู้ตัดสินกองหลังลิเวอร์พูล อย่างเฟอร์จิลฟานไดค์

การโวยวายใส่ผู้ตัดสินกองหลังลิเวอร์พูล ที่พึ่งโดนลงโทษในพรีเมียร์ลีกอย่างเฟอร์จิลฟานไดค์

วันที่ 11 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ในเกมการแข่งขันในศึกพรีเมียร์ลีกของ ลิเวอร์พูล ทีมดังจากเกาะอังกฤษ มีเหตุการณ์ที่กองหลังคนสำคัญของทีมอย่าง เฟอร์จิลฟานไดค์ โดน FA ลงโทษด้วยการสั่งปรับเงินจำนวน 100000 ปอนด์ และสั่งห้ามลงเล่นให้ลิเวอร์พูลจำนวน 2 นัด

จากพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เรื่องพูดจาว่ากล่าว ผู้ตัดสินในเกมนัดนี้ และต่อมาตัวนักเตะอย่างเฟอร์จิลฟานไดค์ ออกมาเปิดเผยว่าเขาขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในพรีเมียร์ลีก และพร้อมยอมรับต่อการลงโทษของ FA และพร้อมปรับปรุงตัวเองต่อไป

อย่างไรก็ตามล่าสุด ในเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 ในเกมการแข่งขันนัดที่ เนเธอร์แลนด์พบกับทีมชาติไอร์แลนด์ และผลการแข่งขัน เนเธอร์แลนด์ ชนะทีมชาติไอร์แลนด์ ไปได้ในสกอร์ 2 ประตูต่อ 1 แต่ในเกมการแข่งขันเฟอร์จิลฟานไดค์ มีจังหวะที่เห็นด้วยกับการตัดสินของกรรมการ ทำให้เขาไปโวยใส่ผู้ตัดสินอีกครั้ง แต่โชคยังดีที่ไม่โดนลงโทษอีก และอาจจะโดนผู้จัดการทีมชาติเนเธอร์แลนด์อย่าง โรนัลด์ คูมัน ตำหนิเขาได้

การโวยวายใส่ผู้ตัดสินกองหลังลิเวอร์พูล

เฟอร์จิลฟานไดค์ โวยวายใส่ผู้ตัดสินในเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก มีจังหวะที่ผู้ตัดสินในเกมนั้น ตัดสิน แต่ เฟอร์จิลฟานไดค์ ไม่เห็นด้วยทำให้ไปโวยวายผู้ตัดสินในเกมนัดนี้

ติดตาม :: balltopic.net

อ่านเพิ่มเติม :: นักเตะในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่พอใจ เจดอนซานโช


Posted

in

by