เชลซีคว้านักเตะกองกลาง

เชลซีคว้านักเตะกองกลาง อย่างมอยเสสไกเซโดได้สำเร็จ

เชลซีคว้านักเตะกองกลาง จากไบรท์ตันอย่างมอยเสสไกเซโดได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วันที่ 14 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง เชลซี บรรลุข้อตกลงการเจรจากับไบรท์ตัน ทีมคู่แข่งร่วมลีก ในการคว้าตัวมอยเสสไกเซโด ผู้เล่นตำแหน่งกองกลาง ด้วยค่าตัวนักเตะเป็นสถิติสูงสุด ในพรีเมียร์ลีก

นักข่าวชาวอิตาลีอย่าง ฟาบริซิโอ โรมาโน รายงานว่ามอยเซส ไกเซโด มิดฟิลด์ตัวเก่งของไบรท์ตัน จะย้ายไปร่วมทีม เชลซี ด้วยมูลค่า ค่าตัวนักเตะ 115 ล้านปอนด์เป็นที่เรียบร้อย

ในสัญญานักเตะมอยเซส ไกเซโด จะเซ็นสัญญาอยู่กับเชลซีถึงปี 2031 และสามารถต่อสัญญาเพิ่มได้อีก 1 ปี หากเชลซีต้องการต่อสัญญาเพิ่มได้อีกด้วย

ดังนั้น้หลือแค่ตัวนักเตะอย่างมอยเซส ไกเซโด เดินทางไปเข้ารับการตรวจร่างกาย กับสโมสรเชลซี เพื่อเตรียมตัวลงเล่นให้กับเชลซีในนัดการแข่งขันถัดไป

ก่อนหน้านี้หลังจากมอยเซส ไกเซโด มีข่าวกับลิเวอร์พูล ว่าบรรลุข้อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว แต่ตัวนักเตะออกมาประกาศว่าเขาจะไม่ย้ายไปร่วมทีม ลิเวอร์พูล และต้องการไปเชลซีเท่านั้น

ดังนั้นเชลซีจึงเดินหน้าเร่งการเจรจากับไบรท์ตัน เพื่อปิดการซื้อขายตัวนักเตะอย่างมอยเซส ไกเซโด โดยเร็วที่สุดและสามารถคว้าตัวนักเตะได้สำเร็จและเป็นสถิติสูงสุดของเกาะอังกฤษ

เชลซีคว้านักเตะกองกลาง

ในที่สุดเชลซีก็สามารถปิดการซื้อขาย มอยเซสไกเซโด ได้สำเร็จหลังจากมีข่าวว่าตัวนักเตะจะไปลิเวอร์พูลทีมคู่แข่งร่วมลีก แต่ตัวนักเตะออกมาประกาศเองว่าอยากไปร่วมเล่นกับเชลซี และได้เกิดการย้ายทีมเกิดขึ้นเป็นสถิติการย้ายทีมที่มีมูลค่าสูงสุดในพรีเมียร์ลีกเวลานี้

ติดตาม :: balltopic.net

อ่านเพิ่มเติม :: คู่บิ๊กแมตช์ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่างเชลซีกับลิเวอร์พูล


Posted

in

by