แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อสัญญานักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อสัญญานักเตะ อย่างอารอนวานบิสซากา

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อสัญญานักเตะ ในตำแหน่งแบ็กขวาอย่างอารอนวานบิสซากาเป็นที่เรียบร้อย

วันที่ 8 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เตรียมการต่อสัญญาดาวเตะวัย 25 ปีอย่างอารอนวานบิสซากา ผู้เล่นในตำแหน่งแบ็กขวาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อารอนวานบิสซากา โชว์ฟอร์มได้ดีทำให้เอริกเทนฮากประทับใจ ทำให้เขาได้สัญญาฉบับใหม่จาก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 

ในฤดูกาลที่แล้วจากสื่อข่าวฟุตบอลอังกฤษ อารอนวานบิสซากา เตรียมโดนปล่อยตัวออกจากทีม และมีทีมเก่าของเขาอย่างคริสตัล พาเลซ ที่พร้อมรับอารอนวานบิสซากา กลับมาเล่นที่สโมสรเดิม

แต่อารอนวานบิสซากา กลับโชว์ฟอร์มชนะใจ เอริกเทนฮาก ที่พาทีมคว้าแชมป์ลีกคัพ ซึ่งเป็นแชมป์แรกในระยะ 6 ฤดูกาลของสโมสร และพาทีมจบอันดับ 3 ในศึกพรีเมียร์ลีก และพร้อมพาทีมไปเล่นในถ้วยแชมป์เปี้ยนลีก ฤดูกาลหน้า

จากผลงานที่ดีมากดังกล่าว ทำให้อารอนวานบิสซากา ขึ้นอับดับการดวลเดี่ยวกับนักเตะเกมรุก ที่มีเปอร์เซ็นต์ชนะมากถึง 93.8 เปอร์เซ็นต์

ในการต่อสัญญาครั้งนี้ สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใน ออปชั่นขยายสัญญาอีก 1 ปีให้แก่อารอนวานบิสซากา และเพิ่มรายได้รายสัปดาห์ที่อารอนวานบิสซากา จะได้รับเป็น 100000 ปอนด์อีกด้วย

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อสัญญานักเตะ

หลังจากเคยเกือบโดนปล่อยตัวในฤดูกาลที่แล้วของ อารอนวานบิสซากา เขาสามารถพิสูจน์ตัวเองให้เอริกเทนฮากได้เห็นและประทับใจ ทำให้ฤดูกาลนี้ได้รับสัญญาใหม่ต่อไปอีก 1 ปี และเพิ่มรายได้รายสัปด์อีกด้วย

ติดตาม :: balltopic.net

อ่านเพิ่มเติม :: เอริกเทนฮากปล่อยตัวนักเตะ อย่างเฟร็ดมิดฟิลด์ชาวบราซิลออกจากทีม


Posted

in

by