การเจราลับกองหน้าปารีสแซงต์แชร์กแมง

การเจราลับกองหน้าปารีสแซงต์แชร์กแมง อย่างเอ็มบัปเปกับเรอัลมาดริด

การเจราลับกองหน้าปารีสแซงต์แชร์กแมง กับเรอัลมาดริดและคีเลียนเอ็มบัปเป

วันที่ 1 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ทีมยักษ์ใหญ่ในลีกเอิง ฝรั่งเศสอย่างปารีส แซงต์ แชร์กแมงเตรียม ฟ้องร้องกับสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป เรื่องคีเลียนเอ็มบัปเป กับการย้ายทีมที่ผิดกฎ

เรอัลมาดริด เจรจาลับกับตัวนักเตะแบบส่วนตัวกับ คีเลียนเอ็มบัปเป  ซึ่งปารีสแซงต์ แชร์กแมง มองว่าเป็นการผิดกฎที่ปิดบังไม่ให้สโมสรได้รับรู้

เป็นที่ทราบกันดีว่าคีเลียนเอ็มบัปเป มีข่าวจะเกิดการย้ายทีมในฤดูกาลนี้ กับทางเรอัลมาดริด หลังจากตัวนักเตะอย่างคีเลียนเอ็มบัปเป ปฏิเสธการต่อสัญญากับปารีสแซงต์ แชร์กแมง

ซึ่งจะหมดสัญญาทันทีในฤดูกาล 2024  แต่ทาง เรอัลมาดริด ได้เจรจาปกปิดไว้ ในกฎการย้ายทีมจะทำสัญญากับตัวนักเตะโดยตรงได้ นักเตะต้องเหลือสัญญากับสโมสรต้นสังกัด น้อยกว่า 6 เดือนเท่านั้น

ดังนั้นทางสโมสรต้นสังกัดอย่างปารีสแซงต์ แชร์กแมง ยื่นคำร้องต่อสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ฟีฟ่า เพื่อตรวจสอบการย้ายทีมครั้งนี้

เพราะทางปารีสแซงต์ แชร์กแมง ต้องการได้ค่าตัวนักเตะจากการย้ายทีมของคีเลียนเอ็มบัปเป ก่อนที่สัญญาจะหมดและทางตัวนักเตะจะออกจากทีมไปแบบฟรีค่าตัว

การเจราลับกองหน้าปารีสแซงต์แชร์กแมง

เรอัลมาดริดเจรจาลับกับตัวนักเตะอย่างคีเลียนเอ็มบัปเป  ซึ่งทำให้สโมสรต้นสังกัดอย่าง ปารีสแซงต์ แชร์กแมง ฟ้องร้องถึงการทำผิดกฎในครั้งนี้ ก่อนที่จะเสียตัวนักเตะอย่างคีเลียนเอ็มบัปเป ไปแบบฟรีค่าตัวในฤดูกาลหน้า

ติดตาม :: balltopic.net

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปลดกัปตันทีม อย่างแฮร์รีแม็กไกวร์


Posted

in

by